เริ่มต้นเพียง 200 บาท รับความคุ้มครอง 100,000 บาท ด้วยประกันอุบัติเหตุ "ไมโครอินชัวรันส์"

อุบัติเหตุเกิดได้ ทุกที ทุกเวลา ไม่เลือกวัน เวลา สถานที่ ไม่ว่าขณะคุณกำลังหลับ หรือกำลังตื่น ถ้าเกิดขึ้นแล้วใครจะรับผิดชอบ คุณ ครอบครัวคุณ หรือคนที่คุณรักจะเป็นอย่างไร จะดีกว่าไหมครับ ถ้าคุณสามารถสร้างความคุ้มครอง 100,000 บาท ด้วยเงินเท่ากับค่ากาแฟ 1.5 แก้ว ให้กาแฟ  แก้วครึ่ง ดูแลคุณ

ประกันอุบัติเหตุแบบราคาประหยัด (ไมโครอินชัวรันส์) คือ แผนการประกันที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อให้ประชาชนทุกคนมีโอกาส และมีสิทธิ์เข้าถึงหลักประกันความคุ้มครองในส่วนของประกันอุบัติเหตุที่เบี้ยประกันราคาประหยัด โดยยังคงได้รับความคุ้มครองครอบคลุม ครบถ้วนจากการเกิดอุบัติเหตุ ทั่วไป และอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ รวมถึงการทำร้ายร่างกาย และภัยจากการก่อสถานการณ์ ไม่สงบต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการกระทำของมนุษย์* รวมถึงความคุ้มครองวงเงินเริ่มต้น 10,000 บาท (ถ้าเก็บเงินปีล่ะ 200 บาท คุณต้องใช้เวลากี่ปีถึงจะครบ 10,000 บาท???) จากกรณีเสียชีวิต การเจ็บป่วย หลังจากกรมธรรม์มีผล 120 วัน อีกด้วย

เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 200 บาท ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท รับประกันตั้งแต่อายุ 17 ปี สูงสุดถึงอายุ 90 ปี คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 1 ปี สามารถเลือกวงเงินความคุ้มครองอุบัติเหตุ และค่ารักษาพยาบาล โดยไม่ต้องสำรองจ่ายจาก รพ.ในเครือข่าย มากกว่า 500 แห่ง โดยสามารถเข้ารับบริการได้ตามความต้องการของคุณ ในงบประมาณที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เพื่อเป็นสวัสดิ์การให้กับตัวคุณ ครอบครัว และเพื่อปกป้องคนที่คุณรัก จากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเพียงเล็กหรือเหตุการณ์ใหญ่ ในงบประมาณที่ประหยัด พร้อมรับฟรีสิทธิพิเศษในฐานะลูกค้า และสมาชิกศรีกรุง โบรคเกอร์

สมัครประกันอุบัติเหตุข้อมูลส่วนตัว


สถานที่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อ และจัดส่งเอกสาร


ใบอนุญาตนายหน้า


ข้อมูลธนาคาร (นำส่งเพิ่มเติมภายหลังได้)


สมัครทำประกันอุบัติเหตุวันนี้

รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดในการทำประกัน รถยนต์ พ.ร.บ. ประกันการเดินทาง ประกันภัยฯ ทุกประเภท ได้ในราคาสมาชิกศรีกรุง โบรคเกอร์ ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดเงิน และเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ แบบ Passive income ให้กับคุณ(ถ้าคุณต้องการ).

 1. สำหรับผู้สมัครประกันอุบัติเหตุ กับทางเว็บไซต์ของเรา รับสิทธิ

  • ซื้อประกันรถ พรบ. ประกันอัคคีภัย และประกันทุกประเภท ใช้เอง รับส่วนลด 5 – 12%
  • มีบริษัทประกันให้เลือกมากกว่า 30 บริษัท รองรับความต้องการที่หลากหลาย
  • รับส่วนลดสำหรับตัวคุณ และครอบครัว

 2. เป็นช่องทางการเพิ่มรายได้ สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม รับสิทธิ

  • ใช้ดีบอกต่อ แนะนำเพื่อน เพื่อนได้รับส่วนลด 5 – 12% คุณได้รับค่าแนะนำ 1%
  • มีรายได้หลายช่องทาง ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ขายเอง แนะนำบอกต่อ และบริหารทีม รายได้จากลูกค้าใหม่ และรายได้จากลูกค้าเดิมต่ออายุ
  • มีทีมงานคอยดูแล ตอบคำถาม และให้การช่วยเหลือตลอด 24 ชม.
  • เริ่มธุรกิจง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่มีขีดจำกัดของรายได้
  • ไม่บังคับยอดรายเดือน รายปี สามารถสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้
  • สร้างเป็นมรดกตกทอดให้ทายาทได้
Scroll to Top